CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có một câu hỏi cho UR? Hãy xem một số câu hỏi thường gặp nhất của UR ở dưới đây.

CHUNG

TÔI CÓ THỂ TÌM THẤY CỬA HÀNG UR CUP CAFE GẦN NHẤT LÀ Ở Đ U?
Thời gian mở cửa của chúng tôi khác nhau tùy theo cửa hàng, nhưng đừng lo, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chúng bằng cách sử dụng Công cụ định vị cửa hàng của chúng tôi.

THỜI GIAN MỞ CỬA HÀNG CỦA BẠN?
Thời gian mở cửa của chúng tôi khác nhau tùy theo cửa hàng. Bạn có thể sử dụng Công cụ định vị cửa hàng của chúng tôi để biết khi nào bạn có thể nhận được ly cà phê đầu tiên và cuối cùng trong ngày.

UR CUP CAFE LÀ GÌ?
Trọng tâm của UR CUP CAFE, sứ mệnh của chúng tôi là mang cà phê đặc sản - vốn được coi là đắt tiền - đến cộng đồng địa phương với giá cả phải chăng. Chúng tôi cố gắng hiểu ý nghĩa của cà phê đối với bạn và cam kết mang đến sự tiện lợi và khả năng tiếp cận tốt hơn cho cộng đồng. Tại mọi cửa hàng, chúng tôi hướng đến việc mang đến trải nghiệm cà phê tốt nhất để đảm bảo rằng UR CUP CAFE luôn là nhu cầu thiết yếu chứ không phải xa xỉ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA CÀ PHÊ UR CUP CAFE?
Chúng tôi giúp bạn dễ dàng đặt đồ uống yêu thích của mình khi đang di chuyển, trước khi đến lấy tại cửa hàng hoặc giao đến tận nhà, chỉ với một vài thao tác trên Ứng dụng UR CUP CAFE.
 
Tải ứng dụng của chúng tôi qua UR CUP CAFE - Ứng dụng trên Google Play hoặc UR CUP CAFE trên App Store (apple.com) để đặt hàng ngay!

NGUỒN SẢN PHẨM CỦA UR?
100% Robusta Đắk Nông
100% Arabica Cầu Đất
Và các loại trà đặc sản của vùng Tây Bắc hảo hạng. Bạn có thể đọc thêm ở phần About của UR CUP CAFE.

UR BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA TÔI NHƯ THẾ NÀO?
Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng. Bạn có thể đọc chính sách bảo mật của chúng tôi ở phần ​​TERMS AND POLICIES

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NÀO ĐƯỢC CHẤP NHẬN?
Chúng tôi chấp nhận thanh toán tiền mặt và thanh toán qua ví điện tử MOMO.

LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ LIÊN LẠC ĐƯỢC VỚI UR?
Nếu bạn muốn nói chuyện với ai đó về trải nghiệm của mình với UR, vui lòng gọi cho: Dịch vụ khách hàng của UR theo số +84 865587287 hoặc về email yourcupcafe@gmail.com. UR xin cảm ơn và sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.


MEMBER

ĐIỀU KHÁC BIỆT NẾU BẠN LÀ KHÁCH HÀNG TH N THIẾT CỦA UR.

Chương trình khách hàng thân thiết của UR được ra mắt với mục tiêu đến gần với khách hàng của UR và mang nhiều ưu đãi, quà tặng đến với khách hàng. Và đem đến cho khách hàng một cách đơn giản và bổ ích hơn để kiếm được món đồ uống yêu thích của mình.
Với mỗi lần chi tiêu 10.000vnđ bạn sẽ tích được 1 UR XU vào tài khoản member của mình. Khi tích đủ 100 UR XU bạn được nâng hạn mức và nhận các khuyến mãi, voucher chỉ dành riêng cho hạn mức hiện tại của bạn.

Có 3 hạng mức để bạn hoàn thành: Gold, Platinum, Diamond.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÍCH UR XU, Ở Đ U VÀ TRÊN CÁC SẢN PHẨM NÀO CỦA UR?
Bạn sẽ kiếm được UR XU cho bất kỳ loại đồ uống nào do nhân viên pha cà phê pha chế (nóng hoặc lạnh) mà bạn mua từ bất kỳ cửa hàng cà phê nào của UR.

TÔI CÓ BAO L U ĐỂ ĐỔI SỐ UR XU TÔI KIẾM ĐƯỢC VÀ CÁC ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN, CHẲNG HẠN NHƯ MỘT MÓN MIỄN PHÍ VÀO NGÀY SINH NHẬT CỦA TÔI.

UR XU được thu thập thông qua chương trình UR MEMBER và được cập nhật sẽ hết hạn nếu thành viên không sử dụng ứng dụng di động hoặc đổi phiếu mua hàng đồ uống miếng phí trong 12 tháng kể từ lần giao dịch cuối cùng.

Nếu bạn đã cung cấp ngày sinh hợp lệ khi đăng ký trên APP UR CUP CAFE và đồng ý nhận thông tin tiếp thị từ UR, chúng tôi sẽ thêm phần thưởng cho một món nước miễn phí từ các cửa hàng của UR cho tài khoản trong thời gian cho ngày sinh nhật của bạn. Bạn có thể đổi phần thưởng Bữa tiệc sinh nhật miễn phí của mình vào bất kỳ ngày nào trong vòng bảy ngày sau ngày sinh nhật đã đăng ký của bạn mà không cần mua thêm bất kỳ thứ gì khác.
Bạn không cần phải mua một mặt hàng để nhận được ưu đãi miễn phí từ phiếu quà tặng sinh nhật tại quầy ngọt ngào của chúng tôi.
     
LÀM CÁCH NÀO TÔI CÓ THỂ TẢI ỨNG DỤNG UR CUP CAFE?

Ứng dụng UR CUP CAFE miễn phí và có sẵn cho người dùng iPhone, iPad và Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách tìm kiếm 'UR CUP CAFE” trên App Store hoặc Google Play.
Nếu bạn thay đổi hoặc mất thiết bị của mình, chỉ cần cài đặt lại ứng dụng UR CUP CAFE vào hệ thống mới của bạn, đăng nhập như bình thường và bạn đã sẵn sàng!

TÔI KHÔNG NHẬN ĐƯỢC OTP ĐỂ ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN TRÊN APP UR ?
OTP không gửi về điện thoại có thể vì một trong số nguyên nhân sau đây:
Có thể thiết bị đang ngoài vùng phủ sóng, hãy đảm bảo mạng khi tạo tài khoản.
Điện thoại đang ở chế độ chặn tin nhắn SMS
Sim điện thoại đã bị khóa hoặc số điện thoại không đúng.

TẠI SAO KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC?
Khi bạn đã tạo được tài khoản nhưng không đăng nhập được thường là do bạn quên số điện thoại đăng nhập hay mật khẩu khi thiết lập. Nên bạn hãy kiểm tra lại số điện thoại và mật khẩu của mình nha.

ĐỔI QUÀ CÓ LÀM MẤT SỐ XU TÍCH LŨY KHÔNG?
Sau khi đổi lấy quà yêu thích, số UR XU trong sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đã đổi, quá trình thăng hạng sẽ không ảnh hưởng khi bạn đổi quà.

TÔI CÓ THỂ CÓ NHIỀU THẺ THÀNH VIÊN TRÊN MỘT TÀI KHOẢN KHÔNG?
Một số điện thoại chỉ có thể đăng ký được 1 tài khoản trên App UR CUP CAFE, tương đương với 1 thẻ thành viên trên App.

 

FAQ Do you have a question for UR?

Check out some of UR's most frequently asked questions below.
WHERE CAN I FIND THE NEAREST COFFEE SHOP?
Our opening hours are different from those of shops, but don't worry, you can easily check them with our positioning tool.

THE PROBABLY OF THE DAY?
Our time to open our doors is different. You can use our store locator tool to know when you can get the first and last cup of coffee on the day.

UR CUP is what?
The heart of UR CUP CAFE, our mission is to bring a special espresso which is considered expensive to the local community at a price. We're trying to understand the meaning of coffee to you and to pledge our goodwill and better access to the community. At every store, we're looking forward to bringing the best coffee experience to make sure UR CUP CAFE is always a necessity and not a luxury.

HOW TO BUY COFFEE UR CUP CAFE?
 We make it easy for you to order your favorite drinks on the go, before picking them up at the store or having them delivered to your door, with just a few taps on the UR CUP CAFE App. Get our app via UR CUP CAFE - Apps on Google Play or UR CUP CAFE on the App Store (apple.com) to order now!

UR PRODUCTS?
100% Dak Nong Robusta
100% Cau Dat Arabica And premium Northwestern specialty teas. You can read more in the About section of UR CUP CAFE.

HOW DOES UR PROTECT MY PRIVACY?
We take the privacy of our customers very seriously. You can read our privacy policy in the TERMS AND POLICIES section

WHAT PAYMENT METHOD IS ACCEPTED?
We accept cash payment and payment via MOMO e-wallet.

HOW CAN I CONTACT UR?
 If you would like to speak to someone about your experience with UR, please call: UR Customer Service at +84 865587287 or email yourcupcafe@gmail.com.
Thank you UR and will try to get back to you as soon as possible.

MEMBER
THIS IS DIFFERENT IF YOU ARE A FRIENDLY CUSTOMER OF UR.
UR's loyalty program was launched with the goal of getting closer to UR's customers and bringing many incentives and gifts to customers. And give customers a simpler and more rewarding way to earn their favorite drink. With each spending 10,000vnd, you will accumulate 1 UR XU into your member account. When you accumulate 100 UR XU, you can increase your limit and receive promotions, vouchers only for your current limit.

There are 3 levels for you to complete: Gold, Platinum, Diamond.

HOW TO PAY UR COINS, WHERE AND ON ANY UR PRODUCTS?
You will earn UR XU for any barista-made beverage (hot or cold) you purchase from any UR coffee shop.

HOW MUCH DO I CHANGE THE UR XU I WIN AND EXCLUSIVE, LIMITED OFFERS LIKE A FREE GIFT ON MY BIRTHDAY.
UR XU collected through the UR MEMBER program and updated will expire if the member does not use the mobile app or redeem the voucher for a premium beverage within 12 months of the last transaction. If you have provided a valid date of birth when registering on the UR CUP CAFE APP and have agreed to receive marketing communications from UR, we will add a bonus of a free drink from UR stores to your account in time for your birthday. You can redeem your free Birthday Party bonus any day within seven days of your registered birthday without purchasing anything else. You don't have to buy an item to get a free gift from our sweet counter birthday gift voucher.

HOW CAN I DOWNLOAD UR CUP CAFE APP?
 The UR CUP CAFE app is free and available for iPhone, iPad and Android users. You can download the app by searching 'UR CUP CAFE' on the App Store or Google Play. If you change or lose your device, simply reinstall the UR CUP CAFE app into your new system, log in as usual and you're good to go!

I DON'T RECEIVE OTP FOR SIGNING IN ACCOUNT ON UR APP?
OTP not sent to the phone can be for one of the following reasons: Maybe the device is out of range, please ensure the network when creating an account. The phone is in SMS blocking mode. The phone sim is locked or the phone number is incorrect.

WHY CANNOT LOG IN?
?When you have created an account but cannot log in, it is usually because you forgot your login phone number or password when setting up. So please double check your phone number and password.

DOES CHANGE GIFTS LOST THE CONCERNS?
After exchanging for your favorite gift, the number of UR XU in will decrease corresponding to the gift you have exchanged, the promotion process will not affect when you redeem the gift.

CAN I HAVE MANY MEMBERSHIP CARDS ON ONE ACCOUNT?
One phone number can only register 1 account on the App UR CUP CAFE, equivalent to 1 membership card on the App.